ค้นหาชุมชนของคุณ

สำรวจกลุ่มชุมชนของเราตามหัวข้อด้านสุขภาพที่คุณต้องการมากที่สุด"

ชุมชนของเรา

ชุมชนของ Hello Khunmor กำลังเปิดอยู่ เข้าร่วมเป็นสมาชิกเพื่อขอคำแนะนำ ค้นหาความช่วยเหลือ และร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าสนใจกับทุกคนในชุมชน

ผู้ดูแลชุมชน

ทีมผู้ดูแลชุมชนของเรามีหน้าที่ตรวจสอบว่าคนในชุมชนปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และข้อกำหนดและเงื่อนไขของชุมชน เพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิกทุกคนได้รับประสบการณ์และความช่วยเหลือโดยไม่ได้รับข้อมูลที่ผิดพลาด

เชื่อถือได้

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมที่จะให้ข้อมูลด้านสุขภาพที่น่าเชื่อถือและถูกต้อง ซึ่งช่วยให้สมาชิกมีทางเลือกด้านสุขภาพที่ดีขึ้น

ครอบคลุมทุกข้อมูลสุขภาพ

เข้าถึง กลุ่มชุมชน ข้อมูลสุขภาพ สินค้าสุขภาพออนไลน์ ผ่านบริการที่ครอบคลุม เพื่อสุขภาพของคุณ - ทั้งหมดในที่เดียว

มุ่งมั่น

คุณจะไม่โดดเดี่ยวในเส้นทางการดูแลสุขภาพของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนและเป็นพื้นที่ปลอดภัย ในการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ และผู้อื่น

สนใจติดต่อ

หากคุณสนใจ มีส่วนร่วมในชุมชนสุขภาพของเรา ในฐานะผู้เชี่ยวชาญ ผู้แนะนำ หรือ Brand Ambassador หรือต้องการลงโฆษณาบนเพจของเรา เรายินดีที่ได้ติดต่อคุณ
avatar

เริ่มการอภิปราย

โคม่าไม่ฟื้น

พ่อไม่ได้สติพบแพทย์ หลังจากผ่านไปประมาณ 7 ชม. ตั้งแต่วันที่ 23-06-2023 จนถึงขณะนี้ยังไม่ฟื้นไม่มีการตอบสนองใดๆ ผลสแกนระบบหลอดเลือดและสมองไม่พบสิ่งผิดปกติ เจาะน้ำไขสันแล้วไม่พบเชื้อ

น้ำตาลวันแรก 400 กว่า วันที่ 30-06-2023 ประมาณ 200 กว่า มีอาการตัวเหลืองและมีการให้เลือดเพิ่มแพทย์แจ้งยังหาสาเหตุไม่พบ ไม่ทราบว่าอันตรายมากไหมครับแบบนี้

0
0 ความคิดเห็น

เทคนิคสอนลูกน้อยให้เริ่มขับถ่ายในห้องน้ำ 💩🚽

เมื่อถึงวัยที่ต้องฝึกให้เข้าห้องน้ำและฝึกการขับถ่ายโดยใช้ชักโครก คุณแม่ในกลุ่มนี้มีวิธีฝึกน้อง ๆ หนู ๆ ยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันค่า...🥰

0
0 ความคิดเห็น

เบาหวานกับการตั้งครรภ์

ขนมหวาน เค้ก ชานมไข่มุก …หูยยยยช่างยั่วยวนใจสุดๆ สาวๆหลายๆคนขาดหวานไม่ได้ แต่ตอนตั้งครรภ์ เบาหวานก็เป็นเรื่องหนักใจของคุณแม่หลาย ๆ คน

คุณแม่ๆ ในนี้มีวิธีคุมน้ำตาลกันยังไงบ้างคะ

0
1 ความคิดเห็น

โชกี้

คุณหมอคะหนูมีประจำเดือนวันที่ 16 วันที่ 21 หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 21 วันนี้วันที่ 29 อยู่ๆหนูก็มีเลือดออก หนูจะท้องมั้ยคะ

0
0 ความคิดเห็น

ประจำเดือนตกค้าง

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามนะคะ คือเดือนเมษายนรอบเดือนมาวันแรกวันที่ 25 เมษายน แล้วต้นเดือนพฤษภาคมก้มีประจำเดือนไหลออกมาแต่น้อยมาก อย่างนี้เรียกว่าประจำเดือนอาจจะตกค้างได้มั้ยคะ แล้วเดือนนี้(พฤกษาคม)รอบเดือนจะมาอีกรึป่าวคะ

0
0 ความคิดเห็น

ไม่ระบุ

มีเพศสัมพันธ์ 15 พค ป้องกัน เเต่ 26 พค รอบเดือนยังไม่มา

หลังมีเพศสัมพันธ์ มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เป็นมา 5 วันเเล้วค่ะ


ตรวจปัสสาวะเเล้วขึ้นขีดเดียว เป็นเพราะอะไรคะ

1
0 ความคิดเห็น

Arm_arm

สวัสดีครับคุณหมอ ผมมีเรื่องอยากปรึกษาครับ พอดีผมมีอาการที่โคนอวัยวะเพศชายเป็นแผลเหมือนแผลถลอกก่อนและเริ่มมีอาการเป็นเหมือนตุ่มนูน คัน แดง เจ็บๆแสบๆครับ เป็นมาประมาณ2อาทิตย์ครับ มีรูปมาประกอบให้คุณหมอช่วยวินิจฉัยครับ ขอบคุณมากครับ🙏

0
0 ความคิดเห็น

ข้อดี - ข้อเสียของผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป

แม่ๆ ชอบใช้ผ้าอ้อมแบบไหนมากกว่ากันคะ? แบบผ้าหรือสำเร็จรูป? แล้วมีวิธีป้องกันผื่นผ้าอ้อมให้ลูกน้อยยังไงบ้าง? มาคุยกันค่า 😇😊

1
0 ความคิดเห็น

ปัญหาเลือดออกในช่องคลอด

สวัสดีค่ะคุณหมอ เมื่อช่วงห้าเดือนที่แล้วดิฉันได้ไปตรวจคลินิกสูตินารีแพทย์และพบเนื้องอก 3 เซนติเมตรและ ช่วงนี้ดิฉันได้ทำงาน ช่วงนี้ดิฉันได้ทำงานนวดแผนไทย หลังเลิกงานดิฉันพบว่ามีเลือดออกและปวดท้องน้อยหน่วงท้องและมีเลือดออกไม่มากไม่ทราบว่าเกิดจากการทำงาน หลังเลิกงานดิฉันพบว่ามีเลือดออกและปวดท้องน้อยหน่วงท้องและมีเลือดออกไม่มากไม่ทราบว่าเกิดจากการทำงานเป็นผลกระทบให้เกิดเลือดออกในช่องมดลูกหรือเปล่าคะ

0
0 ความคิดเห็น

วันเพ็ญ

มีอะไรกับเเฟนเเล้วใส่ถุงยางเเต่ถุงยางเกิดการขาดเเละมีนํ้าอสุจิอยู่(นิดเดียว)เเต่ได้กินยาคุมฉุกเฉินภายใน2ชั่วโมงเเล้วมีโอกาสท้องมั้ยคะ

0
0 ความคิดเห็น

กำลังโหลด