เกี่ยวกับ Hello คุณหมอ

Hello คุณหมอ เปิดตัวในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2020 ด้วยความตั้งใจที่จะเผยแพร่ข้อมูลทางด้านสุขภาพ การมีสุขภาวะที่ดีแบบเข้าถึงง่าย และเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน เราให้บริการอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ข้อมูลทั่วไป ช่องทางการนัดพบแพทย์ บริการเครื่องมือตรวจวัดประเมินสุขภาพ และยังมีชุมชนออนไลน์ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถวัดผลและดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้น เพราะเราเชื่อว่า การได้รับข้อมูลอย่างรอบด้าน และการมีเครื่องมือประเมินสุขภาพที่ครบครัน จะช่วยให้คุณตัดสินใจในการดูแลสุขภาพของตัวเองและคนที่คุณรักได้อย่างถี่ถ้วน เพื่อเป็นการเริ่มต้นการใช้ชีวิตด้วยสุขภาพที่ดีกว่า และมีความสุขมากยิ่งขึ้น

บริการของเรา

สำรวจ
สำรวจ

ผู้เชี่ยวชาญได้ตรวจสอบเนื้อหาและข้อมูล ซึ่งครอบคลุมหัวข้อเกี่ยวกับสุขภาพ และการดำเนินชีวิตกว่าร้อยรายการ

เข้าร่วม
เข้าร่วม

ติดตาม, ตรวจวัด และจัดการสุขภาพของคุณ ด้วยเครื่องมือทางสุขภาพ, ตัวคัดกรอง และการประเมินผลของเรา

ผู้ตรวจทานที่เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและสุขภาวะของ Hello คุณหมอ ได้รับรองคุณภาพและความถูกต้องของเนื้อหา ซึ่งผู้เชี่ยวชาญแต่ละท่านได้รับการคัดเลือก พร้อมทั้งตรวจสอบความชำนาญ และประสบการณ์มาแล้ว บทความของเรา ได้รับการทบทวนจากผู้เชี่ยวชาญและแพทย์เฉพาะทาง เพื่อให้แน่ใจว่า เราได้นำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้อง, ครอบคลุม และถูกต้องที่สุดใน ประเทศไทย

พบทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา

สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ

งานด้านบรรณาธิการของเรา ได้รับการออกแบบและถูกพัฒนามาตลอดหลายปี เพื่อให้แน่ใจว่า เราได้สร้างสรรค์ผลงานที่เกี่ยวข้องสุด, เกิดประโยชน์, เชื่อถือได้ เพื่อให้คุณสามารถวางใจในข้อมูลที่ได้รับจากเว็บไซต์ Hello คุณหมอ สำหรับนโยบายด้านบรรณาธิการเพิ่มเติม คลิกที่นี่

การค้นคว้า

1

การค้นคว้า

ทีมงานของเราค้นคว้าข้อมูลทางการแพทย์ ที่ทันกับสถานการณ์ที่สุด จากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ และได้รับการรับรองทางวิชาการ เพื่อให้แน่ใจว่า บทความของเราให้ข้อมูลที่เป็นกลาง, ถูกต้อง และรอบด้าน เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้น

ความคิดสร้างสรรค์

2

ความคิดสร้างสรรค์

บทความแต่ละเรื่อง จัดทำขึ้นโดยนักเขียน และบรรณาธิการที่ผ่านการอบรมแล้ว โดยสร้างสรรค์เนื้อหา เพื่อมุ่งหวังให้เป็นแรงบันดาลใจ, สร้างความสุข และชวนให้ผู้อ่านติดตาม
มีการทบทวนเนื้อหาหลายครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่า บทความที่ส่งถึงคุณ จะเป็นบทความในเวอร์ชันที่ดีที่สุด

การทบทวนโดยผู้เชี่ยวชาญ

3

การทบทวนโดยผู้เชี่ยวชาญ

ทุกบทความถูกทบทวนโดยผู้เชี่ยวชาญ ในสาขาที่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหา เพื่อให้แน่ใจว่า ข้อมูลถูกต้องตามข้อเท็จจริง, ไม่เอนเอียง และเกี่ยวข้องกับผู้อ่าน
ซึ่งผู้เชี่ยวชาญกลุ่มนี้ ได้รับการคัดเลือกจากทีม ให้เป็นผู้นำในสาขาที่ตนเชี่ยวชาญ

การลงบทความ

4

การลงบทความ

การตรวจสอบครั้งสุดท้าย ! ก่อนที่บทความจะปรากฎบนเว็บไซต์ จะได้รับการตรวจสอบอีกครั้ง โดยสมาชิกอาวุโสของทีมบรรณาธิการ เพื่อให้แน่ใจว่า เนื้อหาเป็นไปตามนโยบาย และแนวทางปฏิบัติ ด้านบรรณาธิการและการโฆษณา

นโยบาย

Hello คุณหมอ มุ่งมั่นที่จะทำให้ข้อมูลด้านสุขภาพ และสุขภาวะเข้าถึงได้ง่าย เป็นประโยชน์สำหรับทุกคน เราหวังว่าบทความของเรา จะช่วยให้ผู้อ่านตัดสินใจในเรื่องของสุขภาพของตนเอง และคนที่คุณรักได้อย่างดีที่สุด

บทความแต่ละเรื่อง ผ่านกระบวนการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ จากทั้งแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อให้มั่นใจในความถูกต้อง โดยเรามีกฎที่เข้มงวด เกี่ยวกับการค้นหาแนวทางการจัดการโรคและการอ้างอิง หรือการเชื่อมโยงไปยังแหล่งข้อมูลหลัก ในแต่ละบทความ ผู้เชี่ยวชาญของเราทำการติดตามข้อมูลและงานวิจัย เกี่ยวสุขภาพและสุขภาวะอย่างต่อเนื่อง และเราได้ทำการปรับปรุงบทความอยู่เสมอ หากมีข้อมูลใหม่ปรากฎ


อ่านเพิ่มเติมที่นี่ เกี่ยวกับการผลิตผลงานของเรา

ทีมงานของเรา

ทีมจัดการงานที่มีประสบการณ์ของเรา ทุ่มเทเพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือ, วางใจได้ และมีประโยชน์ เราเชื่อว่า ในความหลากหลายมีคุณค่า และทีมงานของเรามาจากบุคลากรทางสุขภาพที่หลากหลาย, มีบทความหลายด้าน และมีพื้นฐานทางเทคโนโลยีที่ต่างกัน เพื่อให้แน่ใจว่า เราได้มอบแพลตฟอร์มที่ดีสุดให้กับคุณ

Sudeep Shukla

Cluster Head of Philippines and Thailand & Regional Commercial Operations Director

Auraya Manaspiti

Senior Account Manager

image.png

Panissara Jiamudompong

Branded Content Manager

image.pngimage.png

Ploy Wongwilai

Regional Content Specialist

เรากำลังเติบโตขึ้น และเราอยากให้คุณมาเดินร่วมทาง

สำรวจตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ค่านิยม

สุขภาพสำคัญที่สุด

เราเชื่อว่า ทุกคนควรได้รับข้อมูลที่ดี และควรมีสิทธิ์ในการพัฒนาสุขภาพ เพื่อให้ชีวิตมีสุขภาพที่ดีขึ้น และมีความสุขมากกว่าเดิม
เราปรารถนา ที่จะเห็นสภาพแวดล้อมในการทำงาน ที่เอื้อต่อการมีสุขภาพที่ดี โดยตระหนักถึงสุขภาพและความเป็นอยู่ของพนักงาน ซึ่งจะช่วยเติมเต็มวิสัยทัศน์ และภารกิจขององค์กรให้สมบูรณ์ได้

แนวคิดสู่ความสำเร็จ

เรามุ่งมั่นสู่ชัยชนะ – พัฒนาอย่างต่อเนื่องสู่ความเป็นเลิศ – ถูกท้าทายด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน และกำจัดอุปสรรคได้
เราค้นหาหนทางใหม่อย่างต่อเนื่อง – ถ้ามันไม่มี เราจะสร้างมันเอง

พลังขับเคลื่อน

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่าง ที่มีความหมายและสามารถวัดผลได้ มาสู่ประชาชน, ผู้อ่าน, ลูกค้า และพันธมิตรของเรา เราทำงานโดยอิงจากผลลัพธ์ ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และมีความรับผิดชอบ

ถึงเรามีคนมากมาย แต่เราคือหนึ่งเดียว

เราโอบรับความหลากหลายทางวัฒนธรรม, ภูมิหลัง, ทักษะ และความคิดเห็น ภายใต้ความแตกต่างนั้น เราถูกหลอมรวมให้เป็นทีมเดียวกัน ผ่านทางวิสัยทัศน์, พันธกิจ, เป้าหมาย และค่านิยมองค์กร เราจะเติบโตอย่างแข็งแรงไปพร้อมกัน

เกี่ยวกับ Hello Health Group

Hello Health Group มีเจ้าของ และมีการดำเนินงานโดย Hello คุณหมอในประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจ ที่จะเป็นผู้นำของเอเชียในการเผยแพร่ข้อมูลและการบริการ ในด้านสุขภาพและสุขภาวะ โดยมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้อ่านและผู้ป่วยนับล้าน มีข้อมูลอย่างครบถ้วนในการตัดสินใจ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นและอยู่อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น Hello Health เป็นบริษัทสุขภาพ ในรูปแบบดิจิทัลชั้นนำในเอเชีย โดยมุ่งเน้นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มข้อมูล ที่ได้รับการตรวจสอบทางการแพทย์, มีความเกี่ยวข้อง และมีส่วนร่วมในด้านสุขภาพและสุขภาวะ โดยมีบริการภาษาท้องถิ่น ซึ่งมีผู้ใช้บริการต่อเดือนมากกว่า 30 ล้านราย, มีจำนวนผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดีย 14 ล้านคน และมีบทความที่ลงไว้มากกว่า 100,000 เรื่องใน 9 ภาษา

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hello Health Group

ติดต่อเรา

เรายินดีที่จะรับฟังความคิดเห็นจากคุณ! หากคุณต้องการโฆษณากับเรา, ต้องการมีส่วนร่วมในแพลตฟอร์ม, มีคำถามเกี่ยวกับนโยบายและขั้นตอนการดำเนินงานของเรา หรือต้องการแสดงความคิดเห็น โปรดติดต่อเราตามที่อยู่อีเมลด้านล่าง

ที่อยู่สำนักงาน

Hello Health (Thailand) co., ltd (Head Office)
26 Sathorn Prime Tower, Unit 1002A, 10th Floor, Naradhiwas-Rajanagarindra Road, Yannawa, Sathorn, Bangkok 10120

ติดต่อ

+(84) 28 3636 9005

+(66) 2-107-0971

[email protected]